Tuyên Quang đình chỉ Hiệu trưởng trường THCS Văn Phú

Thứ 6, 08/12/2023 | 10:12:00
320 lượt xem

Liên quan đến vụ việc nhóm học sinh gây rối, xúc phạm giáo viên xảy ra tại trường THCS xã Văn Phú, ngày 6/12, Ủy ban nhân huyện Sơn Dương đã có quyết định tạm đình chỉ chức vụ và công tác 15 ngày, đối với ông Nguyễn Duy Sáng, Hiệu trưởng Trường THCS Văn Phú để kiểm tra, xác minh làm rõ sự việc liên quan đến công tác quản lý giáo viên, học sinh của trường.

Trước đó, ngày 5 và 6/12, UBND tỉnh Tuyên Quang đã có chỉ đạo và giao trách nhiệm cho Uỷ ban nhân dân huyện Sơn Dương phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và cơ quan chức năng khẩn trương kiểm tra, xác minh làm rõ nguyên nhân sự việc xảy ra và xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân có liên quan theo đúng quy định của pháp luật. 

Đồng thời tăng cường tổ chức thanh tra, kiểm tra, giám sát các cơ sở giáo dục trong việc thực hiện quy định về môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện và phòng chống các vi phạm về đạo đức nhà giáo; thường xuyên rà soát, phát hiện và xử lý kịp thời các vi phạm về đạo đức nhà giáo theo đúng quy định của pháp luật; có biện pháp chủ động nắm bắt thông tin tại các cơ sở giáo dục để kịp thời xử lý, giải quyết ngay khi sự việc xảy ra.

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...