Chung kết cuộc thi Rung chuông vàng tiếng Anh cấp tiểu học

Chủ nhật, 18/12/2022 | 00:00:00
422 lượt xem

Sáng 16/12, Liên ngành Đoàn Thanh niên - Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Bình phối hợp tổ chức vòng chung kết cuộc thi Rung chuông vàng tiếng Anh cho học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố.Tham gia vòng chung kết có 132 thí sinh là những em học sinh xuất sắc được lựa chọn qua các vòng thi sơ khảo và bán kết. Cuộc thi chung kết gồm 2 phần. Phần 1 “Rung chung vàng” gồm 20 câu hỏi bằng tiếng Anh, trong đó 5 câu hỏi cuối là câu hỏi mở có mức độ khó dần. 10 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua phần 1 sẽ tham gia phần 2 thi thuyết trình bằng tiếng Anh.


 Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và tặng quà lưu niệm cho các thí sinh thi chung kết. Ban tổ chức cũng trao 3 suất học bổng, mỗi suất trị giá 36 triệu đồng và 30 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình Rung chuông vàng - Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh cấp tiểu học đã tạo không khí thu đua sôi nổi, tích cực học tập và rèn luyện bản thân của học sinh tiểu học trên địa bàn Thành phố. Đây là một sân chơi bổ ích, lý thú, góp phần đẩy mạnh phong trào học, phát triển toàn diện các kĩ năng sử dụng tiếng Anh cho các em học sinh.

Mai Hiền - Hồng Sơn

Đài TTTH Thành phố

  • Từ khóa
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII giải quyết công việc phát sinh đột xuất
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 09/6, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...