Lịch công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 chính thức

Thứ 6, 22/07/2022 | 09:35:31
112 lượt xem

Việc chấm thi tốt nghiệp THPT 2022 ở nhiều địa phương đang được gấp rút hoàn thành. Với tiêu chí: "Đúng vai, thuộc bài, không sáng tạo", điểm thi năm nay sẽ được trao cho đúng người, đúng năng lực.

Thời điểm công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 đang được các bậc phụ huynh và thí sinh đặc biệt quan tâm. Theo dự kiến, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ chính thức công bố kết quả thi vào ngày 24/7.

Như vậy, thí sinh có thể tra điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 từ 0h ngày 24/7. Bên cạnh đó, trước 17h ngày hôm nay, các trường đại học hoàn thành công tác xét tuyển và thông báo kết quả cho thí sinh thuộc diện xét tuyển thẳng.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh

Chiều 4/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự và chủ trì Hội...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...