Đại học Thái Bình đạt kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

Thứ 4, 25/05/2022 | 00:00:00
181 lượt xem

Sáng 25/5, Trường Đại học Thái Bình tổ chức Lễ Công bố quyết định và trao chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Phó chủ tịch UBND tỉnh.

Lễ Công bố quyết định và trao chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học.

Trường Đại học Thái Bình là cơ sở giáo dục Đại học công lập trực thuộc UBND tỉnh Thái Bình, được thành lập theo Quyết định 1555 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ. Trong quá trình xây dựng phát triển, Trường Đại học Thái Bình đã đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đặc biệt là cho tỉnh Thái Bình và khu vực Đồng bằng Sông Hồng. Ngày 2/4/2022 Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục đã họp, thảo luận và bỏ phiếu thông qua khi cả 4 lĩnh vực “đảm bảo chất lượng về chiến lược, chất lượng về hệ thống, chất lượng về thực hiện chức năng và kết quả hoạt động” của nhà trường đều đạt trên điểm quy định. 

Đây thực sự là những nỗ lực, sự cống hiến không ngừng của của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và tập thể học sinh, sinh viên Trường Đại học Thái Bình.

Ngọc Anh 

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...