Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ 2, 06.09.2021 | 00:00:00
206 lượt xem

Nhân dịp khai giảng đầu năm học mới 2020-2021, Công ty cổ phần Fancon Coatings Việt Nam JSC đã tặng trên 60 xuất quà và học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Thái Thụy.

Đại diện Công ty Fancon Việt Nam JSC trao quà và xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Công ty Fancon Việt Nam JSC trao 50 suất quà trị giá mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng và 11 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi của trường THCS và tiểu học xã Thái Hưng huyện Thái Thụy. Đây là những món quà ý nghĩa nhằm động viên tinh thần cho các em học sinh đến trường, tiếp thêm nghị lực để các em tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngon Bác Hồ. 

Việc tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào các dịp tết nguyên đán và khai giảng năm học mới là việc làm thường xuyên của các tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thời gian qua, thể hiện sự sẻ chia, cảm thông với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó đặc biệt khó khăn.

Hữu Phước

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...