Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới

Thứ 5, 02.09.2021 | 00:00:00
63 lượt xem

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 – 2022, sáng ngày 1/9, Đoàn Thanh niên thành phố Thái Bình tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vũ Đông.

Đoàn Thanh niên thành phố Thái Bình trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vũ Đông

Thành đoàn Thái Bình đã phối hợp với các doanh nghiệp tài trợ trao 50 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học và Trường THCS Vũ Đông. Mỗi suất quà gồm 1 đèn học và 100 nghìn đồng, tổng giá trị quà tặng là 15 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình “Vì đàn em thân yêu” của Thành đoàn, nhằm động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm tới trường, góp phần tạo động lực để các em phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

CTV Mai Hiền

  • Từ khóa
HĐND tỉnh thảo luận tổ trước ngày khai mạc chính thức
HĐND tỉnh thảo luận tổ trước ngày khai mạc chính thức

Chiều ngày 8/12, HĐND tỉnh tiến hành phiên họp thảo luận tổ cho ý kiến về một số nội dung của Kỳ họp thứ ba sẽ khai mạc vào sáng ngày 9/12/2021, trong đó các đại biểu đã tập trung đánh giá về tình hình...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...