Các trường mầm non huyện Đông Hưng tổ chức đón học sinh tựu trường

Thứ 5, 02.09.2021 | 00:00:00
69 lượt xem

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022, sáng ngày 01/9, các Trường Mầm non ở huyện Đông Hưng đã đón trẻ tựu trường, chuẩn bị khai giảng năm học mới.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Đông Hưng đến động viên các cháu mầm non ngày tựu trường 

Đến thời điểm hiện tại các trường mầm non của huyện Đông Hưng đã hoàn thành công tác chuẩn bị cho năm học mới; các nhà trường đã làm tốt công tác huy động trẻ mầm non đến trường; tu sửa cơ sở vật chất đến trang trí trong và ngoài lớp học. Bên cạnh đó, làm tốt công tác khử khuẩn phòng chống dịch Covid-19. Ngoài ra các nhà trường, chuẩn bị đầy đủ đồ dùng đồ chơi theo quy định của Bộ Giáo dục và đào Tạo. 

Trong thời điểm dịch Covid–19 diễn biến phức tạp, huyện Đông Hưng huyện yêu cầu các nhà trường khắc phục mọi khó khăn làm tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, tạo điều kiện tốt nhất đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình học tại trường, để trẻ phát triển toàn diện cả về đức trí thể mỹ.

CTV Đức Chung   • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...