Phun thuốc sát khuẩn, chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại

Thứ 6, 26.02.2021 | 00:00:00
62 lượt xem

Nhằm tiếp tục thực hiện các biện pháp cần thiết trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, trường Tiểu học Trần Lãm tiến hành phun thuốc sát khuẩn để chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại.

Trường Tiểu học Trần Lãm tiến hành phun thuốc sát khuẩn

Theo đó 23 phòng học, phòng hiệu bộ, phòng chức năng và xung quanh khu vực trường đều được khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin B nhằm hạn chế sự lây truyền của dịch bệnh Covid-19 trong nhà trường, đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh khi trở lại trường học. 

Trường Tiểu học Trần Lãm chuẩn bị nước sát khuẩn 

Trường cũng trang bị 10 máy đo thân nhiệt, khẩu trang, nước sát khuẩn cho học sinh và giáo viên, dán nhiều tờ tuyên truyền về cách nhận biết cũng như phương pháp phòng, chống dịch Covid-19 để nâng cao ý thức phòng bệnh cho học sinh.

  Tố Uyên

  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...