Gần 99% học sinh lớp 9 huyện Tiền Hải trở lại học tập trung

Thứ 2, 22.02.2021 | 00:00:00
65 lượt xem

Hôm nay ngày 22/2, là ngày đầu tiên các em học sinh khối 9 và khối 12 trở lại học tập trung sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Theo ghi nhận tại huyện Tiền Hải, gần 99% số em học sinh khối 9 của huyện trở lại học tập trung với sức khỏe tốt và đảm bảo các yêu cầu trong quá trình học tập.

Lớp học được giãn cách theo quy định phòng dịch

Theo ghi nhận, huyện Tiền hải hiện có hơn 80 lớp khối 9 với gần 1.800 em học sinh. Các em học sinh khối 9 của huyện Tiền Hải trở lại học tập đều đảm bảo sức khỏe tốt.

Nước sát khuẩn tay và dụng cụ đo thân nhiệt cho học sinh trước khi vào lớp học

Trước khi vào lớp học sinh đều được đo thân nhiệt, khai báo y tế, sát khuẩn và đeo khẩu trang trong suốt quá trình học tập tại trường. Ngoài khối 9, giáo viên của các khối lớp khác đều đến trường để thực hiện dạy học trực tuyến qua internet, giúp các em học sinh nắm vững kiến thức trong quá trình không học tập trung tại trường.

Thầy giáo đang ghi hình dạy học online qua phần mềm

Ngành giáo dục huyện Tiền Hải thường xuyên kiểm tra các trường học, nắm bắt những thuận lợi cũng như khó khăn trong công tác giảng dạy trong bối cảnh dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp để có giải pháp khắc phục hiệu quả, đảm bảo các em học sinh có đủ kiến thức sẵn sàng cho các kỳ thi sắp tới.

Phạm Ngọc

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...