Nhiều địa phương đón học sinh trở lại trường từ ngày 22/2

Chủ nhật, 21.02.2021 | 00:00:00
51 lượt xem

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán có 14 tỉnh, thành quyết định cho học sinh đi học trở lại. 10 địa phương tạm dừng cho học sinh đến trường đến hết tháng 2 và nhiều địa phương lùi lịch học cho đến khi có thông báo mới. Ngày 21/2, thêm một loạt địa phương đã quyết định điều chỉnh thời gian đi học trở lại của học sinh.

Cụ thể như các địa phương: Bình Thuận, Ninh Thuận, Bắc Giang, Hà Giang, Bạc Liêu, Trà Vinh, Phú Thọ, Vĩnh Long, Ninh Bình đã có thông báo học sinh các cấp trở lại trường từ ngày mai 22/2 nhằm đảm bảo kế hoạch, chương trình năm học. 

Sở GD&ĐT các tỉnh này đều yêu cầu các trường bố trí nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe của cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh khi trở lại trường và theo dõi sức khỏe trong mỗi buổi học. 

Còn tại Thái Bình, học sinh khối lớp 9 THCS và lớp 12 THPT cùng với học sinh các đội dự tuyển học sinh giỏi quốc gia khối 11 trở lại trường học từ ngày mai 22/2. Các khối học khác vẫn tạm dừng đến trường cho đến khi có thông báo mới của tỉnh và tiếp tục triển khai dạy học trực tuyến tại những nơi có đủ điều kiện.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...