Hội thảo trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 1

Thứ 4, 18.03.2020 | 15:29:15
213 lượt xem

Sáng 18/3, Sở GD& ĐT Thái Bình tổ chức hội thảo trực tuyến giới thiệu các bộ sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 1 chương trình giáo dục phổ thông mới.

Hội thảo đã giới thiệu 6 đầu sách giáo khoa Tiếng Anh của 3 nhà xuất bản. Trong đó có 4 đầu sách của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 1 đầu sách của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Hà Nội và 1 đầu sách của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. 

Cùng với việc gợi mở một số phương pháp tiếp cận bộ sách mới, tại hội thảo, các Nhà xuất bản cũng đã làm rõ những điểm mới của sách giáo khoa môn Tiếng Anh lớp 1. Các bản thảo sách bảo đảm tính “mở”, linh hoạt, cấu trúc hiện đại, giá thành hợp lí, phù hợp với điều kiện của học sinh tiểu học ở mọi vùng miền, cũng như giúp cho giáo viên phát huy tính chủ động, sáng tạo theo định hướng và quy định của Chương trình giáo dục phổ thông mới. 

  Tố Uyên

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...