Trường đại học Y dược Thái Bình chủ động phòng chống Covid 19

Thứ 3, 10.03.2020 | 08:38:29
62 lượt xem

Ngay từ sau Tết Nguyên đán, trường Đại học Y dược Thái Bình đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona, triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo điều kiện cho sinh viên trở lại trường.

Toàn bộ các phòng học, hành lang và khuôn viên nhà trường đã được phun phòng dịch, thực hiện tổng vệ sinh. 100% khoa phòng, lớp học đều được trang bị dung dịch rửa tay do Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật y dược của trường pha chế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Việc xuất nhập cảnh, ra vào các vùng có dịch của sinh viên và cán bộ, giáo viên được kiểm soát chặt chẽ. Người từ nước ngoài trở lại trường được đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe. Nếu có yếu tố dịch tễ sẽ được chuyển sang bệnh viện trường để theo dõi, cách ly và báo cáo kịp thời với các cơ quan chức năng.

 Trường Đại học Y dược Thái Bình cũng tăng cường công tác tuyên truyền về dịch bệnh Covid 19 tại từng lớp học và thông qua tờ rơi, băng rôn, khẩu hiệu. 

Hà My 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...