Trường tiểu học Kim Đồng nâng cao chất lượng dạy và học

Thứ 2, 04/12/2017 | 10:47:54
348 lượt xem

​Sau mỗi học kỳ đều tiến hành khảo sát năng lực của học sinh, đánh giá xếp loại trên tinh thần động viên khuyến khích học sinh phát triển. Đồng thời, có biện pháp giảng dạy phù hợp với học sinh ở các trình độ khác nhau. Đó là những biện pháp mà Trường tiểu học Kim Đồng thực hiện để nâng cao chất lượng dạy và học.

Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cũng được nhà trường tập trung thực hiện tốt. Mỗi năm, trường đều có học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia. Đội ngũ giáo viên xây dựng và thực hiện nhiều chuyên đề như giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, ứng dụng phương pháp bàn tay nặn bột và bản đồ tư duy trong dạy học. Qua các chuyên đề, giáo viên cũng trao đổi, thảo luận và rút kinh nghiệm trong giảng dạy. Nhà trường còn tập trung nâng cấp cơ sở vật chất.

Trong năm qua, trường đã đầu tư hơn 40 triệu đồng cho hệ thống bàn ghế, quạt điện. Mua mới máy chiếu phục vụ cho công tác giảng dạy. Công tác xã hội hóa giáo dục được đẩy mạnh. Các phong trào thi đua diễn ra sôi nổi, đạt kết quả cao.

  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn làm việc với Sở Giao thông vận tải về việc thực hiện chính sách...

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...