Thí sinh không phải nộp lệ phí dự thi THPT Quốc gia năm 2017

Thứ 4, 10/05/2017 | 08:13:26
690 lượt xem

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ được khai mạc vào chiều ngày 21/6 và chính thức diễn ra trong 3 ngày từ 22-24/6. Công tác tổ chức kỳ thi năm nay được đánh giá là có nhiều đổi mới, tạo thuận lợi cho thí sinh, cụ thể đó là thí sinh được dự thi ngay tại trường mà mình theo học và thí sinh không phải nộp lệ phí dự thi.

Ảnh minh họa (Nguồn Internet).

Điều này được áp dụng với tất cả đối tượng thí sinh dự thi. Theo đó, ngân sách địa phương sẽ bố trí kinh phí để tổ chức kỳ thi kể cả kinh phí cho cán bộ, giảng viên các trường Đại học, cao đẳng được Bộ điều động về địa phương tham gia tổ chức thi.

Kỳ thi năm nay, tỉnh Thái Bình có gần 20.500 thí sinh tự thi. Dự kiến tổng kinh phí tổ chức kỳ thi tại Thái Bình là 7 tỷ đồng.

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...