1.500 học sinh tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh

Thứ 7, 01/04/2017 | 16:31:40
220 lượt xem

Sáng 1-4, hơn 1.500 học sinh khối 12 của 7 Trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên của tỉnh Thái Bình được tìm hiểu thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017 và tư vấn giới thiệu việc làm tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh do Trường đại học Thái Bình tổ chức. Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Đến với ngày hội, học sinh và giáo viên các trường được các chuyên gia của Sở Giáo dục và Đào tạo giải đáp những thắc mắc liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017; được đại diện Sở LĐTB&XH tỉnh giới thiệu về công tác hướng nghiệp và đào tạo nghề cho học sinh, sinh viên.

Cùng với đó, các em học sinh được lãnh đạo trường Đại học Thái Bình tư vấn về chế độ, chính sách, ưu thế của những ngành, nghề nhà trường đang đào tạo.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017 là cơ hội giúp các em học sinh khối 12 có những hiểu biết cụ thể hơn về kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia sắp tới, góp phần định hướng nghề nghiệp, chọn ngành, trường học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...