1.500 học sinh tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh

Thứ 7, 01/04/2017 | 16:31:40
298 lượt xem

Sáng 1-4, hơn 1.500 học sinh khối 12 của 7 Trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên của tỉnh Thái Bình được tìm hiểu thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017 và tư vấn giới thiệu việc làm tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh do Trường đại học Thái Bình tổ chức. Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Đến với ngày hội, học sinh và giáo viên các trường được các chuyên gia của Sở Giáo dục và Đào tạo giải đáp những thắc mắc liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017; được đại diện Sở LĐTB&XH tỉnh giới thiệu về công tác hướng nghiệp và đào tạo nghề cho học sinh, sinh viên.

Cùng với đó, các em học sinh được lãnh đạo trường Đại học Thái Bình tư vấn về chế độ, chính sách, ưu thế của những ngành, nghề nhà trường đang đào tạo.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017 là cơ hội giúp các em học sinh khối 12 có những hiểu biết cụ thể hơn về kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia sắp tới, góp phần định hướng nghề nghiệp, chọn ngành, trường học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

  • Từ khóa
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII để giải quyết công việc phát sinh đột xuất
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII để giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Chiều 20/9, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Dự kỳ họp có đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...