Giao lưu: Ngày hội tiếng Anh

Thứ 7, 25/03/2017 | 14:35:17
889 lượt xem

Sáng 25-3, tại Trường tiểu học Lê Hồng Phong - Thành phố Thái Bình, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình đã tổ chức giao lưu “Ngày hội tiếng Anh” cấp tỉnh năm học 2016-2017.

Tham gia ngày hội có đại diện các trường tiểu học đến từ 8 huyện, thành phố cùng hơn 1.000 học sinh của Trường tiểu học Lê Hồng Phong. Bằng vốn từ và kỹ năng nghe, nói tiếng Anh được trang bị trong các giờ trên lớp, hầu hết các em đã thể hiện khá tốt các phần thi của mình đó là các tiểu phẩm, các tiết mục hài, các bài hát múa tập thể được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng anh.

Thông qua ngày hội đã góp phần nâng cao việc giao lưu bằng tiếng Anh của các em học sinh theo chuẩn quốc tế, tạo cơ hội cho các em được nghe, nói tiếng Anh. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, thúc đẩy việc học tiếng Anh tại các trường tiểu học.

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...