Giao lưu: Ngày hội tiếng Anh

Thứ 7, 25/03/2017 | 14:35:17
1,105 lượt xem

Sáng 25-3, tại Trường tiểu học Lê Hồng Phong - Thành phố Thái Bình, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình đã tổ chức giao lưu “Ngày hội tiếng Anh” cấp tỉnh năm học 2016-2017.

Tham gia ngày hội có đại diện các trường tiểu học đến từ 8 huyện, thành phố cùng hơn 1.000 học sinh của Trường tiểu học Lê Hồng Phong. Bằng vốn từ và kỹ năng nghe, nói tiếng Anh được trang bị trong các giờ trên lớp, hầu hết các em đã thể hiện khá tốt các phần thi của mình đó là các tiểu phẩm, các tiết mục hài, các bài hát múa tập thể được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng anh.

Thông qua ngày hội đã góp phần nâng cao việc giao lưu bằng tiếng Anh của các em học sinh theo chuẩn quốc tế, tạo cơ hội cho các em được nghe, nói tiếng Anh. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, thúc đẩy việc học tiếng Anh tại các trường tiểu học.

  • Từ khóa
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải

Sáng 27/9, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội tiếp xúc...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...