Tư vấn du học, giới thiệu việc làm cho sinh viên

Thứ 6, 03/02/2017 | 09:13:07
512 lượt xem

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm Tư vấn du học, giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên, tạo điều kiện tốt nhất cho những sinh viên có nguyện vọng học tập và làm việc tại nước ngoài.

Trung tâm chủ động khai thác, tìm kiếm đối tác để giới thiệu học sinh sinh viên sang du học, thực tập tại Nhật Bản, Đức, Đài Loan,... Tìm kiếm cơ hội hợp tác tích hợp chương trình đào tạo điều dưỡng của trường với một số chương trình đào tạo của nước ngoài. Tăng cường tổ chức các khóa đào tạo về kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên.

Trong 4 năm trở lại đây, Trung tâm đã hỗ trợ hơn 100 học sinh sinh viên sang nước ngoài công tác và học tập. Bên cạnh đó, nhà trường còn thành lập và duy trì tốt hoạt động của Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ nhằm chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho học sinh sinh viên có nguyện vọng du học và làm việc tại nước ngoài. 

  • Từ khóa
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 15, sáng 29-9, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...