Trường Mầm non Nam Hải đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Chủ nhật, 04/09/2016 | 16:11:52
821 lượt xem

Sáng ngày 4-9, trường Mầm non Nam Hải (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016 - 2017 và đón nhận Bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2.

 

Lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 tại Trường Mầm non xã Nam Hải.

Năm 2010, sau khi trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, Trường Mầm non xã Nam Hải tiếp tục phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Là một trường của xã còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên, cùng với sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo và hỗ trợ đầu tư về kinh phí của cấp trên, các nhà hảo tâm, các cơ quan đơn vị và các bậc phụ huynh, trong thời gian qua, xã Nam Hải đã đầu tư hơn 3 tỷ đồng để xây dựng cơ sở trường lớp, trang thiết bị đảm bảo cho việc dạy và học.

Cơ sở vật chất đã sẵn sàng phục vụ năm học mới.

Nhà trường tập trung chăm lo phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, đáp ứng với công tác giảng dạy trong giai đoạn mới. Hiện tại, trường có một cơ sở trường lớp khang trang, hiện đại với 18 phòng học, các phòng chức năng, các khu vui chơi, bếp ăn bán trú… Trường có 40 cán bộ, giáo viên, 100% đạt trình độ chuẩn, 85% đạt trên chuẩn. Tỷ lệ huy động trẻ vào nhà trẻ đạt 65%, mẫu giáo 100%.

Với những kết quả đạt được, năm học 2015 – 2016, trường được UBND tỉnh trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...