Hội nghị trực tuyến của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hưng

Thứ 3, 30/08/2016 | 15:08:28
711 lượt xem

Triển khai phương hướng và những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016-2017 là nội dung chính của Hội nghị trực tuyến diễn ra sáng ngày 30-8 giữa Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hưng ( Thái Bình ) với các điểm cầu là các cụm trường từ mầm non đến THCS trong toàn huyện.


Đại biểu dự hội nghị.

Theo kế hoạch đề ra cho năm học mới, ngành giáo dục huyện Đông Hưng sẽ tăng cường kỷ cương, nề nếp và chất lượng hiệu quả công tác trong các cơ sở giáo dục, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Trong đó, giáo dục mầm non chú trọng việc chăm sóc, giáo dục trẻ; giáo dục phổ thông chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ý thức, trách nhiệm của công dân đối với xã hội, cộng đồng. Thực hiện có hiệu quả cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông”.

Huyện Đông Hưng cũng sẽ tiếp tục đổi mới hoạt động của thư viện trường học, xây dựng tủ sách lớp học, phát triển văn hóa đọc gắn liền với đổi mới đồng bộ phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực của người học.

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...