Tuyên dương học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Thứ 6, 29/07/2016 | 14:48:14
769 lượt xem

Sáng ngày 29-7, tại Khu lưu niệm Bác Hồ (xã Tân Hòa, huyện Vũ Thư), Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Thái Bình tổ chức lễ dâng hương và tuyên dương con của công nhân viên chức lao động đạt thành tích cao trong học tập.

 

Các em học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tuyên dương dâng hương báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu lưu niệm Bác Hồ (xã Tân Hòa, huyện Vũ Thư).

Năm học 2015-2016, ở các công đoàn cơ sở thuộc công đoàn các khu công nghiệp tỉnh có 436 cháu là con của công nhân viên chức lao động đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp. Trong đó, 10 học sinh giỏi cấp quốc gia; 44 học sinh giỏi cấp tỉnh và 382 học sinh giỏi cấp huyện, thành phố.

Tại buổi lễ tuyên dương học sinh có thành tích cao trong học tập, đại diện công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Thái Bình và 130 em học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tuyên dương đã dâng hương báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 Đây là một trong những hoạt động nhằm khơi dậy lòng hiếu học, biểu dương những tấm gương tiêu biểu, xuất sắc trong học tập của các cháu học sinh, thể hiện sự quan tâm của các cấp Công đoàn trong các khu công nghiệp tỉnh với thế hệ tương lai của đất nước, động viên công nhân viên chức lao động hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...