Hơn 1.000 phòng trọ miễn phí cho thí sinh thi THPT Quốc gia

Thứ 5, 23/06/2016 | 14:49:09
1,280 lượt xem

Hơn 1.000 phòng trọ miễn phí - Đây là kết quả của đợt ra quân tìm nhà trọ miễn phí, giá rẻ cho thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 - do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Bình phối hợp cùng lực lượng sinh viên tình nguyện trong tỉnh thực hiện.

Tình nguyện viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh  tìm nhà trọ miễn phí, giá rẻ cho thí sinh.

Những tình nguyện viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Bình và lực lượng sinh viên tình nguyện các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố Thái Bình đã phân chia tổ nhóm xuống các tổ dân phố để tìm nhà trọ miễn phí, giá rẻ cho thí sinh. Sau 3 ngày ra quân, các tình nguyện viên đã tìm được trên 1.000 suất nhà trọ miễn phí cùng hàng trăm chỗ ở giá rẻ  giá 15.000-30.000/ người/ ngày dành cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016.

 Các tổ nhóm tình nguyện dọn phòng trọ miễn phí để đón thí sinh.

Thông tin về nhà trọ giá rẻ sẽ được các tình nguyện viên cung cấp tại tất cả các bến xe và tại nhiều cổng trường. Tùy vào điều kiện của thí sinh, các tình nguyện viên sẽ hướng dẫn và giới thiệu những khu vực tốt nhất và rẻ nhất, gần địa điểm thi để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh.

  • Từ khóa
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII giải quyết công việc phát sinh đột xuất
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 09/6, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...