Trường Tiểu học Kỳ Bá Thành phố Thái Bình tổ chức hội thi “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi”

Thứ 7, 23/01/2016 | 10:19:45
1,365 lượt xem

Sáng 23-1, Trường Tiểu học Kỳ Bá Thành phố tổ chức Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi” cấp trường, năm học 2015-2016. Đây là Hội thi điểm cấp thành phố.

Giáo viên tham gia phần thi hiểu biết.

Tham gia hội thi là các cô giáo đang là chủ nhiệm của các khối lớp được tổ chuyên môn lựa chọn. Mỗi cô giáo tham gia 4 phần thi đó là các phần thi: Hồ sơ giáo viên chủ nhiệm, thi hiểu biết, thi kế chuyện về công tác chủ nhiệm và phần thi ứng xử. Mỗi cô giáo đem đến cho hội thi những câu chuyện cảm động về tình thầy trò.

Hội thi tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, trăn trở với nghề, thực hiện có hiệu quả giáo dục học sinh và nhân rộng điển hình tiên tiến. Thông qua đó, hội thi giúp đánh giá năng lực giáo viên chủ nhiệm lớp. Đồng thời, hội thi nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục hiện nay với mục tiêu không chỉ dạy văn hóa mà còn giáo đục đạo đức và hình thành nhân cách cho mỗi học sinh.

 

 

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...