Trường Tiểu học Kỳ Bá Thành phố Thái Bình tổ chức hội thi “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi”

Thứ 7, 23/01/2016 | 10:19:45
1,180 lượt xem

Sáng 23-1, Trường Tiểu học Kỳ Bá Thành phố tổ chức Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi” cấp trường, năm học 2015-2016. Đây là Hội thi điểm cấp thành phố.

Giáo viên tham gia phần thi hiểu biết.

Tham gia hội thi là các cô giáo đang là chủ nhiệm của các khối lớp được tổ chuyên môn lựa chọn. Mỗi cô giáo tham gia 4 phần thi đó là các phần thi: Hồ sơ giáo viên chủ nhiệm, thi hiểu biết, thi kế chuyện về công tác chủ nhiệm và phần thi ứng xử. Mỗi cô giáo đem đến cho hội thi những câu chuyện cảm động về tình thầy trò.

Hội thi tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, trăn trở với nghề, thực hiện có hiệu quả giáo dục học sinh và nhân rộng điển hình tiên tiến. Thông qua đó, hội thi giúp đánh giá năng lực giáo viên chủ nhiệm lớp. Đồng thời, hội thi nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục hiện nay với mục tiêu không chỉ dạy văn hóa mà còn giáo đục đạo đức và hình thành nhân cách cho mỗi học sinh.

 

 

  • Từ khóa
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng nay, Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...