Ngành giáo dục Thái Thụy nói Không với đốt pháo, tàng trữ vũ khí và thả đèn trời

Thứ 6, 08/01/2016 | 09:39:00
1,262 lượt xem

Ngành giáo dục huyện Thái Thụy ( tỉnh Thái Bình) chỉ đạo các trường tổ chức ký cam kết đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong dịp Tết nguyên đán Bính Thân 2016.

giao duc

Các trường trong huyện Thái Thụy luôn lồng ghép các chương trình dạy Luật An toàn giao thông trong các giờ học.

Để đảm bảo an ninh, trật tự an toàn trường học dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, ngay từ cuối tháng 12-2015, các trường học trong toàn huyện Thái Thụy đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh như: Thông qua các giờ chào cờ, sinh hoạt lớp, hệ thống loa truyền thanh, bản tin và treo băng zôn, panô, khẩu hiệu, sân khấu hóa…. nhằm thực hiện nghiêm túc, Pháp lệnh 16 của Ủy Ban Thường vụ Quốc hội và Nghị định 36 của Chính phủ về quản lý và sử dụng pháo; đốt và thả đèn trời; đảm bảo trật tự an toàn giao thông; tích cực triển khai công tác phòng chống bạo lực, các tệ nạn xã hội.

Ngoài ra, các trường học cũng cam kết tăng cường kiểm tra, giám sát việc mang vũ khí, vật liệu, chất cháy nổ, pháo nổ, sử dụng phương tiện xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm, xe máy của học sinh trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Ngành giáo dục huyện Thái Thụy phấn đấu giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong các trường học trên địa bàn huyện dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán.                                                                                         

  • Từ khóa
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng nay, Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...