Trường Đại học Thái Bình dẫn đầu Khối thi đua các trường ĐH- CĐ năm 2015

Thứ 6, 18/12/2015 | 10:59:53
757 lượt xem

Trường Đại học Thái Bình được bầu là đơn vị dẫn đầu Khối thi đua các trường ĐH - CĐ năm 2015 và giữ chức trưởng Khối thi đua các trường ĐH - CĐ năm 2016. Đây là thông tin nổi bật trong Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016 của Khối thi đua các trường ĐH-CĐ tỉnh Thái Bình.


Đại diện trường Đại trường học Thái Bình nhận cờ bàn giao đơn vị trưởng khối năm 2016

Năm 2015, công tác thi đua được các trường trong khối xây dựng kế hoạch cụ thể và triển khai kịp thời.  Các đơn vị trong khối tích cực chủ động tổ chức nhiều phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả, tạo không khí sôi nổi, tạo động lực cho cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên (HSSV) phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học. Các trường đã triển khai nhiều hoạt động mang tính xã hội cao, tiêu biểu như: Trường Cao đẳng  Y tế Thái Bình tổ chức thành công Hội thi HSSV giỏi lần thứ XIII; Trường Đại học Thái Bình duy trì ghi sổ báo công “Học tập và làm theo lời Bác”, tổ chức thành công cuộc thi “Thiết kế thời trang của HSSV”; trường Đại học Y Dược đẩy mạnh việc học tập nâng cao y đức cho cán bộ, giáo viên; trường Cao đẳng Sư phạm tổ chức cho sinh viên đăng ký “Mùa thi nghiêm túc”, trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật xây dựng chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 125 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Công tác bình xét thi đua, khen thưởng ở các trường được tiến hành nghiêm túc, đúng quy trình, dân chủ, công khai, gắn bó quyền lợi vật chất, tinh thần của cán bộ, giáo viên nên có tác dụng tốt, thúc đẩy phong trào thi đua ngày càng phát triển hiệu quả hơn. Tại hội nghị, các trường đã chia sẻ những kinh nghiệm hoạt động trong thời gian qua, đặc biệt, kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

Trọng Long

 

  • Từ khóa
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh

Chiều nay, Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình dự và chỉ đạo hội nghị xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh. Các Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...