Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng làm việc tại trường Đại học Thái Bình

Thứ 4, 25/11/2015 | 15:23:06
993 lượt xem

Sáng ngày 25-11, đoàn công tác của Hội đồng Phối hợp Phổ biến Giáo dục pháp luật Trung ương do Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng làm trưởng đoàn kiểm tra việc thực hiện Đề án 1928 về " Nâng cao chất lượng phổ biến giáo dục pháp luật trong nhà trường" tại trường Đại học Thái Bình.

Lãnh đạo trường Đại học Thái Bình báo cáo kết quả thực hiện Đề án 1928

Thực hiện Đề án 1928, trường Đại học Thái Bình đã quán triệt và triển khai các văn bản hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh , chủ động, linh hoạt trong tổ chức thực hiện kế hoạch phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường. Nhà trường đã phát huy vai trò của đội ngũ cán bộ, quản lý và giảng viên khoa luật, tạo sự đồng thuận tham gia của tất cả các đơn vị, tổ chức đoàn thể trong nhà trường. Trường thực hiện hiệu quả công tác xã hội hóa huy động sự tham gia của các doanh nghiệp vào tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng phát biểu tại buổi làm việc tại trường Đại học Thái Bình

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng đánh giá cao những kết quả trường Đại học Thái Bình đạt được trong việc thực hiện Đề án 1928. Thứ trưởng cũng yêu cầu nhà trường quan tâm đến việc lựa chọn nội dung phổ biến giáo dục pháp luật để phù hợp với các đối tượng tuyên truyền và sát với tình hình thực tế.

Đồng thời, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT yêu cầu nhà trường cần đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, tập trung vào hình thức sân khấu hóa, phát huy hơn nữa lợi thế của khoa luật và phòng thanh tra pháp chế trong công tác tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật tại nhà trường.

Hà My

  • Từ khóa
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng nay, Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...