Hơn 200.000 em thiếu nhi được bàn giao về nhà trường để chuẩn bị năm học mới

Thứ 6, 28/08/2015 | 09:36:42
414 lượt xem

Sau gần 3 tháng nghỉ hè, hơn 200.000 em thiếu nhi trong toàn tỉnh đang sinh hoạt hè tại các xã, phường, tổ dân phố được bàn giao về các nhà trường để chuẩn chị cho năm học mới.

Với chủ đề hoạt động hè năm 2015 “Thiếu nhi Thái Bình làm theo lời Bác”, hoạt động sinh hoạt hè năm nay, các em thiếu nhi được tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích, như: Tập nghi thức Đội, các hoạt động văn nghệ, thể thao, tổ chức các trò chơi dân gian. Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động của các CLB, các nhóm sở thích, đội tuyên truyền măng non, tổ chức ôn tập hè cho thiếu nhi chuẩn bị chào năm học mới.

Điểm mới năm nay, ngoài lực lượng phụ trách thiếu nhi trên địa bàn dân cư, còn có thêm lực lương sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, các câu lạc bộ về tăng cường cho BCH Đoàn - Hội đồng Đội xã để tổ chức hoạt động Hè.

Qua đó, thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia hoạt động của Đội, góp phần tạo môi trường vui chơi an toàn, lành mạnh, giáo dục cho các em phát triển toàn diện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Thu Hà

 

 

 

 

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...