Đại học Thái Bình khai mạc “Tuần công dân sinh viên đầu khóa”

Thứ 3, 25/08/2015 | 09:21:55
530 lượt xem

Sáng ngày 25-8, trường Đại học Thái Bình khai mạc “ Tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa”. Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Giang- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Hiệu trưởng trường Đại học Thái Bình tới dự.

Đại biểu dự lễ khai mạc “ Tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa” tại trường Đại học Thái Bình

“ Tuần công dân sinh viên đầu khóa” nhằm nâng cao nhận thức của tân sinh viên trường Đại học Thái Bình về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giúp các em hiểu rõ và vận dụng các quy chế, quy định đào tạo, rèn luyện của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của nhà trường. Qua đó, giúp các em hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân – sinh viên thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, về công tác học sinh sinh viên, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường cũng như phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015-2016. Từ đó, các em có kế hoạch học tập phù hợp với bản thân.

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, Hiệu trưởng trường Đại học Thái Bình phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi gặp mặt tân sinh viên đầu khóa, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Hiệu trưởng trường Đại học Thái Bình chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển và nhập học. Đồng thời Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Giang cũng có những trao đổi chia sẻ với các em về quá trình học tập, phấn đấu dưới mái trường Đại học Thái  Bình.

“ Tuần công dân sinh viên đầu khóa” tại trường Đại học Thái Bình diễn ra từ ngày 25-28/8.

                                                Hồng Hạnh

 

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...