Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức Ngành Giáo dục huyện Hưng Hà năm 2015

Thứ 2, 17/08/2015 | 10:06:01
1,374 lượt xem

Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Hưng Hà khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức Ngành Giáo dục năm 2015 với các cấp mầm non, tiểu học,THCS.

Đợt thi tuyển viên chức Ngành Giáo dục nhằm tiếp tục bổ sung vào đội ngũ giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, THCS trong huyện Hưng Hà. Qua kỳ thi sẽ lựa chọn ra những thầy, cô có phẩm chất đạo đức, trình độ, năng lực đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo.

Năm 2015, huyện Hưng Hà tuyển dụng: Khối giáo dục mầm non 6 chỉ tiêu, khối tiểu học 10 chỉ tiêu, khối THCS 44 chỉ tiêu.

UBND huyện, Phòng GD&ĐT và các trường trong huyện công khai thông tin tuyển dụng tại Cổng thông tin điện tử huyện Hưng Hà. Hội đồng tuyển dụng đã nhận được 393 hồ sơ đăng ký dự tuyển vào các trường.

 

CTV Văn Mạnh

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...