Trường Chính trị tỉnh Thái Bình: Trao chứng chỉ tốt nghiệp lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 5 và khóa 6

Thứ 5, 02/04/2015 | 10:59:38
752 lượt xem

Sáng ngày 2-4, trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ và Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thái Bình tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 5 và khóa 6.

Đại biểu dự lễ bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 5 và khóa 6

Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 5 và khóa 6 có 166 học viên. Sau thời gian học tập, nghiên cứu, 100% học viên của 02 lớp đã hoàn thành nội dung chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính.

Kết quả, 100% học viên được công nhận tốt nghiệp; trong đó: 30 học viên đạt loại Giỏi ( chiếm trên 18%); 125 học viên xếp loại Khá. Sau khi kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ phát huy tốt các kiến thức, kỹ năng quản lý hành chính nhà nước trong thực tiễn công tác, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính của tỉnh trong giai đoạn hiện nay.

Lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên

Tại lễ bế giảng, nhà trường đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên và trao giấy khen cho 9 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và phong trào thi đua toàn khóa.

Khánh Giang

 

  • Từ khóa
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 01/7, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...