Trường Đại học Y dược Thái Bình trao giấy chứng nhận Giáo sư danh dự cho Giáo sư người Đức

Thứ 7, 07/03/2015 | 09:18:52
1,150 lượt xem

Chiều ngày 6-3, trường Đại học Y dược Thái Bình tổ chức lễ trao giấy chứng nhận Giáo sư danh dự cho Giáo sư Klaus Krickeberg.

Lễ trao giấy chứng nhận Giáo sư danh dự cho Giáo sư Klaus Krickeberg tại trường Đại học Y dược Thái Bình

Từ năm 2006,  Giáo sư Klaus Krickeberg đã trở thành một trong những nhà khoa học nổi tiếng của Đức. Giáo sư Klaus Krickeberg đã giới thiệu và tham gia hợp tác giữa Đại Học Bielefeld Đức và Đại học Y dược Thái Bình.

Trong thời gian qua, Giáo sư Klaus đã hợp tác giúp đỡ trường Đại  học Y dược Thái Bình tổ chức hội thảo tạo điều kiện cho các giảng viên khoa y tế công cộng tham dự các khóa đào tạo ngắn hạn tại Đại học Bielefeld Đức. Ông đã cùng với các giảng viên của trường viết sách tham khảo phục vụ cho giảng dạy và xuất bản 2 cuốn “ Dịch tễ học – chìa khóa cho phòng bệnh”, “Khoa học dân số và y tế công cộng”, đang đồng biên soạn với Khoa y tế công cộng 2 cuốn sách về “ Thống kê y học và vệ sinh môi trường”.  Giáo sư Klaus Krickeberg đã góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của Khoa y tế công cộng của trường Đại học Y dược Thái Bình trong những năm qua.

Với những đóng góp tích cực, Giáo sư Klaus Krickeberg được nhận chứng chỉ Giáo sư danh dự  của trường Đại học Y dược Thái Bình.

Linh Hạnh

 

  • Từ khóa
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 01/7, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...