UBND tỉnh Thái Bình làm việc với Hội Khuyến học Việt Nam

Thứ 6, 19/12/2014 | 17:56:43
806 lượt xem

Sáng ngày 19-12, Hội Khuyến học Việt Nam do Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Phạm Tất Dong làm Trưởng đoàn làm việc với tỉnh Thái Bình về công tác xây dựng xã hội học tập. Đồng chí Cao Thị Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của Hội Khuyến học Việt Nam đánh giá cao công tác xây dựng xã hội học tập của tỉnh. Thái Bình là một trong 10 tỉnh, thành dẫn đầu cả nước về công tác xây dựng xã hội học tập. Hiện nay, 100% xã, phường trong tỉnh đã có Trung tâm học tập cộng đồng. Mỗi năm huy động được 1,5 triệu lượt người tham gia học tập các chuyên đề. Thái Bình cũng đã triển khai thực hiện Quyết định 281 của Thủ tướng Chính phủ về “ Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong các gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020” ở các địa phương.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Cao Thị Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Đến năm 2015, tỉnh Thái Bình sẽ có 100% số xã thực hiện Quyết định 281. Đồng chí cũng cảm ơn và mong muốn Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam tiếp tục quan tâm, giúp đỡ  tỉnh Thái Bình trong công tác xây dựng xã hội học tập.

Ninh Thanh

 

  • Từ khóa
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tiếp xúc cử tri
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tiếp xúc cử tri

Sáng 22/6, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm ông Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...