Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình khai giảng năm học 2014 – 2015

Thứ 3, 14.10.2014 | 19:02:16
1,058 lượt xem

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình khai giảng năm học 2014 – 2015. Đồng chí Cao Thị Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.


Năm học 2014 – 2015, trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình được giao 720 chỉ tiêu tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng và Trung cấp.  Nhà trường tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu phát triển đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục cho các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh.


Đánh trống khai giảng năm học mới và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Thị Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Năm học 2014 -2015,  trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình cần tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và các cuộc vận động, phong trào thi đua của ngành. Tiếp tục phương châm đào tạo thực tiến, giáo dục theo chuyên đề, chuyên sâu, tiếp thu có chọn lọc từ các cơ sở đào tạo tiên tiến trong cả nước.


Cũng tại buổi lễ, Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 tập thể và 2 cá nhân của trường.  

Khánh Giang

 

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...