Đại học Y dược Thái Bình khai giảng năm học mới

Thứ 5, 18.09.2014 | 17:18:48
1,094 lượt xem

Trường Đại học Y dược Thái Bình tổ chức Lễ tốt nghiệp và khai giảng năm học mới 2014 – 2015. Đồng chí Phạm Văn Xuyên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.


Trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2014, trường Đại học Y dược Thái Bình có tổng số 1.067 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó, 49 lưu học sinh Lào và Campuchia. Kết quả có 4,6% sinh viên xếp loại giỏi, 33,2% sinh viên xếp loại khá. Năm học 2013 – 2014, trường Đại học Y dược Thái Bình cũng đã tổ chức thi và bảo vệ luận án, luận văn tốt nghiệp cho 106 học viên. Kỳ thi Đại học năm học 2014 – 2015, trường có gần 1.200 tân sinh viên trúng tuyển. Để mở rộng quy mô và cấp bậc đào tạo, nhà trường đã làm thủ tục thêm 2 mã ngành đào tạo sau Đại học: Tiến sĩ Vệ sinh Xã hội học và Tổ chức Y tế Thế giới; Bác sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành An toàn Thực phẩm. Cùng với đó, tiếp tục hoàn thiện hồ sơ mở hai mã ngành khác: Bác sĩ nội trú sản khoa và Bác sĩ nội trú y học cổ truyền.

Đồng chí Phạm Văn Xuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh (thứ 3 từ trái sang) tới dự và phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Xuyên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao kết quả và thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua, đặc biệt, trong công tác hợp tác đào tạo cho lưu học sinh hai nước bạn Lào và Campuchia. Đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, xứng đáng là đơn vị đi đầu trong đào tạo đội ngũ cán bộ y, bác sĩ, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tại buổi Lễ, nhà trường đã tổ chức trao Bằng tốt nghiệp cho 1.067 sinh viên bậc Đại học, trao phần thưởng cho các tân sinh viên có điểm thi đầu vào cao trong kỳ thi tuyển sinh 2014 và trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Khánh Giang 

  • Từ khóa
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải

Chiều 19/4, đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...