Quỳnh Phụ hơn 2.700 thí sinh thi vào lớp 10

Thứ 7, 28/06/2014 | 16:42:25
1,101 lượt xem

Huyện Quỳnh Phụ có 2.783 thí sinh đăng ký tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên tổng số 3.174 học sinh năm đầu tốt nghiệp THCS.

Ảnh minh họa

Theo chỉ tiêu, 3 trường THPT công lập của huyện Quỳnh Phụ tuyển 1.890 học sinh, chiếm 67,9% thí sinh đăng ký và không có học sinh nào được tuyển thẳng. Kỳ thi tuyển sinh diễn ra vào ngày 04/7 với 3 môn thi: Toán, Ngữ văn và Sinh học.

Chuẩn bị cho Kỳ thi, các trường THPT huyện Quỳnh Phụ tổ chức chặt chẽ các khâu từ thông báo, đăng ký dự thi, phân loại kết quả học tập, đạo đức học sinh đến chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất. Đồng thời chủ động phối hợp với các phòng, ban, cơ quan, đơn vị liên quan, các xã, thị trấn đảm bảo tốt an ninh trật tự, an toàn giao thông, thông tin liên lạc thông suốt để tổ chức Kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và đạt chất lượng cao.

PV

  • Từ khóa
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII giải quyết công việc phát sinh đột xuất
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 09/6, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...