Chăm lo Tết cho người nghèo

Thứ 2, 23/01/2017 | 14:41:26
882 lượt xem

Cũng như mọi năm, cứ dịp xuân về, Lãnh đạo tỉnh Thái Bình cùng các Sở, ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo huyện thành phố ... dù rất nhiều việc nhưng luôn dành thời gian chăm lo thăm hỏi chúc tết các gia đình chính sách Thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, các hộ gia đình nghèo, người tàn tật trẻ mồ côi... với mong muốn họ được đón cái tết đầm ấm bên gia đình, người thân.

.

Đến thăm những gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn các đồng chí đồng chí lãnh đạo tỉnh ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên thân nhân các gia đình. Chúc những gia đình đón một cái Tết sung túc, đầm ấm và nhiều may mắn trong năm mới Đinh Dậu 2017. 

Những món quà nhỏ sẽ làm ấm lòng những mảnh đời bất hạnh không may mắn mắc phải căn bệnh hiểm nghèo tại bệnh Viện Phong da liễu, động viên các bệnh nhân yên tâm chữa bệnh và đón một năm mới an vui.

Món quà nhỏ thể hiện truyền thống yêu thương, đùm bọc “lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

  • Từ khóa
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh khóa 17 để giải quyết công việc phát sinh đột xuất đã hoàn thành tốt đẹp nội dung chương trình đề...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...