Chăm lo Tết cho người nghèo

Thứ 2, 23/01/2017 | 14:41:26
985 lượt xem

Cũng như mọi năm, cứ dịp xuân về, Lãnh đạo tỉnh Thái Bình cùng các Sở, ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo huyện thành phố ... dù rất nhiều việc nhưng luôn dành thời gian chăm lo thăm hỏi chúc tết các gia đình chính sách Thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, các hộ gia đình nghèo, người tàn tật trẻ mồ côi... với mong muốn họ được đón cái tết đầm ấm bên gia đình, người thân.

.

Đến thăm những gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn các đồng chí đồng chí lãnh đạo tỉnh ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên thân nhân các gia đình. Chúc những gia đình đón một cái Tết sung túc, đầm ấm và nhiều may mắn trong năm mới Đinh Dậu 2017. 

Những món quà nhỏ sẽ làm ấm lòng những mảnh đời bất hạnh không may mắn mắc phải căn bệnh hiểm nghèo tại bệnh Viện Phong da liễu, động viên các bệnh nhân yên tâm chữa bệnh và đón một năm mới an vui.

Món quà nhỏ thể hiện truyền thống yêu thương, đùm bọc “lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình kỳ họp thứ VII - HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII
Thẩm tra các nội dung trình kỳ họp thứ VII - HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII

Chiều 04/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Vũ Ngọc Trì, Phó Chủ...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...