Pháo nổ -Thách thức lớn với lực lượng chức năng

Thứ 2, 11.01.2016 | 14:45:47
1,258 lượt xem

Sắp đến Tết nguyên đán Bính Thân năm 2016, pháo nổ vẫn có nhiều cách len lỏi về địa bàn tỉnh Thái Bình.

anh1

Pháo được vận chuyển vào Thái Bình qua các con đường rất tinh vi như qua đường lưu thông các loại hàng hóa, vận chuyển cả đường thủy và đường bộ.

anh2

Pháo trứng có nguồn gốc sản xuất từ nước ngoài.

 

anh5

Pháo được tàng trữ trái phép bị lực lượng chức năng phát hiện.

anh6

35 kg pháo nổ được phát hiện tại nhà của  đối tượng Trương Thị Hạnh ( sinh năm 1974, ở thôn Minh Khai, xã Thái Thủy, huyện Thái Thụy).

Với 42  tràng pháo nổ.

anh7

Đối tượng Trương Thị Hạnh đã khai nhận hành vi của mình trước cơ quan điều tra.

anh8

Kiểm tra việc thực hiện Nghị định 36 CP của Chính phủ và Pháp lệnh 16 của Ủy Ban Thường vụ Quốc hội, lực lượng chức năng còn tìm thấy các loại pháo nổ tự  chế.

anh9

Mặc dù, chính quyền các cấp bằng nhiều biện pháp như xử phạt nghiêm các đối tượng buôn bán, tàng trữ, vận chuyển pháo trái phép. Các ban, ngành, đoàn thể, các trường học, khu dân cư ký cam kết nói không với  pháo. Nhưng pháo nổ vẫn còn là thách thức lớn với lực lượng chức năng , đòi hỏi công tác tuyên truyền phải mạnh mẽ và liên tục hơn nữa , nhất là dịp trước trong và sau tết nguyên đán Bính Thân

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...