Tiếp sức mùa thi

Thứ 2, 29/06/2015 | 10:33:30
1,056 lượt xem

Bắt đầu cho kỳ thi THPT Quốc gia 2015 (từ ngày 30/6 -4/7), chiến dịch hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh được các cấp, ngành triển khai.

Thí sinh đến các địa điểm thi để xem phòng và danh sách thi

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, Bộ GD-ĐT vừa có công văn yêu cầu các học viện, trường đại học và các sở GD-ĐT chủ trì cụm thi thực hiện nghiêm túc một số nội dung.

Người nhà thí sinh chờ ở ngoài

Theo đó, đảm bảo an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, an ninh trật tự tại các cụm thi và nơi ăn nghỉ của thí sinh.

Hội Chữ thập đỏ

Thanh niên tình nguyện

và rất nhiều người dân sẵn sàng giúp đỡ thí sinh cũng như người nhà thí sinh trong suốt kỳ thi

Các đơn vị chủ trì cụm thi sử dụng tối đa cơ sở vật chất hiện có và tăng cường công tác vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ, tạo điều kiện giúp đỡ nơi ăn nghỉ cho thí sinh và gia đình phụ huynh học sinh.

PV

 

  • Từ khóa
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh khóa 17 để giải quyết công việc phát sinh đột xuất đã hoàn thành tốt đẹp nội dung chương trình đề...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...