Văn hóa làng số 4 - xã Hồng An, huyện Hưng Hà

Thứ 7, 12/07/2014 | 09:12:32
3,936 lượt xem

Sân chơi Văn hóa làng số 4 thực hiện tại sân đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, xã Hồng An , huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình với sự tham gia của đội làng Đìa và đội làng Gạo. Chương trình do Đài PTTH Thái Bình phối hợp với Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí thực hiện.

 

Màn hát múa chèo "Hồng An chung sức xây dựng nông thôn mới" của đội làng Đìa đã mở đầu cho sân chơi Văn hóa Làng số 4 năm 2014.

Đội làng Gạo với ca khúc "Hồng An yêu thương"

 

 Khán giả theo dõi phần thi của 2 đội chơi

 Hai đội chơi hội ý

Phần thi bà con đua tài

 

Đi cầu kiều là một trò chơi rất đơn giản mà không kém phần thú vị. Người ta lựa chọn một bờ đất cao trên một hố đất rộng hoặc ao, hồ, sau đó bắc một đoạn tre làm cầu. Đoạn tre ấy một đầu nằm ghếch trên bờ đất, đầu kia buộc vào sợi thừng hay chão, dây buộc vào chiếc cột chôn vững chắc làm sao để chiếc cầu đung đưa khó đi. 

 Giải thưởng được treo trên cột, đến lượt ai, người đó leo cầu lấy thưởng. Do vậy, muốn lấy được giải thưởng đòi hỏi người chơi không những phải nhanh nhẹn mà còn phải khéo léo, linh hoạt.

Trong khi đó, vận chuyển đất để đắp đê là phần thi thể hiện sức khỏe, dẻo dai của người chơi.

Khán giả hồi hộp với phần thi của 2 đội chơi

Lãnh đạo huyện Hưng Hà tặng hoa và quà cho Ban tổ chức 

Lãnh đạo Đài PTTH Thái Bình và huyện Hưng Hà tặng hoa và quà cho 2 đội chơi

Đại diện Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí tặng quà cho 2 đội chơi

PV

  • Từ khóa
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng nay, Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...