Sôi nổi cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu sức khỏe sinh sản

Chủ nhật, 12/03/2023 | 00:00:00
254 lượt xem

Sáng ngày 10/3, Chi Cục Dân số và Kế hoạch hóa gia đình Thái Bình phối hợp với Trường THCS Trần Phú, Thành phố tổ chức Hội thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu kiến thức về Dân số, sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên” năm 2023 cho hơn 1.200 học sinh của trường.

Hội thi có sự tham gia của 50 thí sinh đến từ 24 lớp của Trường THCS Trần Phú. Trải qua 17 câu hỏi thú vị, bổ ích gần gũi, thiết thực với lứa tuổi liên quan đến kiến thức Dân số - Sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên, dấu hiệu tuổi dậy thì, tác hại của việc mang thai ở lứa tuổi vị thành niên, kỹ năng phòng chống xâm hại, kỹ năng sống, các vấn đề về mất cân bằng giới tính cũng như hiểm họa khi hút thuốc lá điện tử. 

Thông qua Hội thi giúp các em học sinh nâng cao hiểu biết, kiến thức và kỹ năng sống cơ bản, để từ đó có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân, có lối sống lành mạnh, trong sáng, giữ được nét hồn nhiên đáng yêu của tuổi học trò và là hành trang giúp các em vững tin hơn khi bước vào đời. 

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất và 5 giải phụ cho các thí sinh xuất sắc./.

CTV Đài TT- TH Thành phố

  • Từ khóa
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 30/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...