Tổ chức khám bệnh cho người cao tuổi từ thiện

Thứ 7, 13/08/2022 | 00:00:00
50 lượt xem

Hội Đông y huyện Đông Hưng tổ chức khám bệnh cho người cao tuổi tại xã Phong Châu.

Tại buổi thăm khám các lương y, bác sỹ, y sỹ thành viên của Hội đông y huyện đã tổ chức khám sức khỏe cho 80 người là hội viên hội người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn của địa phương xã Phong Châu và Phú Châu. 

Các lương y đã bắt mạch, đo huyết áp tư vấn cách phát hiện bệnh, cách phòng bệnh của các bệnh thường gặp ở người già như thoái hóa đốt sống cổ, viêm đa khớp, đau vai gáy,các hội chứng về đại tràng, tá tràng, tiểu đường, u sơ tiền liệt tuyến, chứng mất ngủ, suy nhược cơ thể... Bên cạnh đó các lương y cũng tư vấn cách ăn uống sinh hoạt điều độ để có sức khỏe tốt. Cũng tại buổi khám bệnh từ thiện nhân đạo Hội đông y huyện đã tổ chức tặng quà cho các hội viên người cao tuổi của 2 xã. 

Hoạt động khám bệnh từ thiện của Hội đông y huyện thể hiện sự tri ân đối với thương bệnh binh gia đình chính sách, đây cũng là một trong các hoạt động kỷ niệm 75 ngày thành lập Hội đông y Việt Nam 28/8/1946 – 28/8/2022./.

CTV Đài truyền thanh truyền hình Đông Hưng

  • Từ khóa
Hội thảo lấy ý kiến tham gia vào Dự án Luật
Hội thảo lấy ý kiến tham gia vào Dự án Luật

Sáng 6/10, các đồng chí: Nguyễn Văn Huy - Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình; Lại Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội thảo lấy ý kiến tham gia vào dự án Luật khám...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...