Nhiều biện pháp chống nóng cho người bệnh

Thứ 4, 29/06/2022 | 00:00:00
44 lượt xem

Phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh trong thời tiết nắng nóng gay gắt, Bệnh viện đa khoa Vũ Thư triển khai nhiều giải pháp “giảm nhiệt” cho người bệnh.

Bệnh viện đa khoa Vũ Thư đã lắp đặt gần 100 điều hòa nhiệt độ, yêu cầu bật 24/24h tại tất cả các buồng bệnh. Mỗi buồng cũng được trang bị thêm quạt mát. Khoảng 30 cây nước nóng lạnh được bố trí tại các vị trí thuận tiện đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và người nhà. 

Bệnh viện còn bổ sung ghế ngồi, cây xanh tại khu vực chờ. Chủ động thực hiện phân luồng, cách ly, kiểm soát nhiễm khuẩn phòng lây nhiễm chéo các dịch bệnh nguy hiểm dễ xảy ra vào mùa hè. Khi có bệnh nhân chuyển tuyến, cán bộ y bác sĩ tư vấn và thực hiện đầy đủ các biện pháp chống nắng, chống nóng cho người bệnhtrên đường vận chuyển.

Hà My

  • Từ khóa
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đoàn Đại biểu HĐND huyện Thái Thụy, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri các xã: Hòa An, Mỹ Lộc, Thái...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...