Áo cảnh báo tác động tiêu cực của dịch COVID-19 với trẻ em

Thứ 5, 13/01/2022 | 09:57:05
82 lượt xem

Ngày 12/1, Chính phủ Áo đã lên tiếng cảnh báo về tác động của dịch COVID-19 đối với trẻ em, trong bối cảnh quốc gia châu Âu này ghi nhận số ca mắc COVID-19 cao kỷ lục.

Bộ trưởng Y tế Áo Wolfgang Mueckstein đã cho rằng số trẻ em và người trẻ mắc các vấn đề về tinh thần do tác động của dịch bệnh đã tăng mạnh, đòi hỏi cần phải có ngay hành động bảo vệ thế hệ tương lai đất nước. 

Tuần trước, Áo đã áp đặt các biện pháp chống dịch mới và hiện chính phủ nước này cũng đang xem xét dự thảo luật đưa việc tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 thành bắt buộc, bắt đầu từ 1/2, trong bối cảnh biến thể Omicron đang lây lan mạnh ở nước này.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố

“Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của HĐND cấp huyện” là chủ đề Hội nghị giao ban lần thứ nhất giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND huyện, thành phố diễn ra vào...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...