Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư đỡ đẻ thành công cho sản phụ F1

Thứ 2, 22/11/2021 | 00:00:00
188 lượt xem

Các y, bác sĩ Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư mới tiếp nhận và đỡ đẻ sinh thường thành công cho một sản phụ là F1, bé gái chào đời khỏe mạnh nặng 3,2kg.

Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư đỡ đẻ sinh thường thành công cho sản phụ Hồ Thị Thiên Duyên là F1

Sản phụ là chị Hồ Thị Thiên Duyên, 30 tuổi, có địa chỉ tại xã Duy Nhất, Vũ Thư. Chị Duyên được khẳng định là F1 và chuyển đến Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư theo dõi từ ngày 12/11 khi thai được 39 tuần. Ngay sau khi chuyển vào khu cách ly Khoa Sản, các y bác sĩ đã nắm bắt và theo dõi tình trạng của bệnh nhân. 

Bé gái chào đời khỏe mạnh nặng 3,2kg

Đến 6h40’ ngày 18/11, chị Duyên có dấu hiệu chuyển dạ và được các bác sĩ, nữ hộ sinh của khoa Sản đỡ đẻ sinh thường thành công, một bé gái nặng 3,2kg chào đời khỏe mạnh. Hiện sức khỏe của 2 mẹ con chị Duyên đã ổn định và được xuất viện.

Trước đó, các y bác sĩ khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư đã đỡ đẻ sinh thường thành công cho một sản phụ vùng phong tỏa. 

CTV BVĐK Vũ Thư

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...