Tăng cường hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi

Thứ 7, 09.10.2021 | 00:00:00
92 lượt xem

Nhân tháng hành động vì người cao tuổi năm 2021, Chi cục DS-KHHGĐ Thái Bình phối hợp với Trạm y tế xã Thụy Liên, huyện Thái Thụy tổ chức khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi.

Hơn 200 người cao tuổi xã Thụy Liên được các y bác sĩ trạm y tế khám các chuyên khoa cơ bản, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe tuổi già, cách phát hiện, phòng chống bệnh người cao tuổi hay mắc phải và bệnh khi thời tiết chuyển mùa. Sau khi khám tổng quát, người cao tuổi được kê đơn và cấp thuốc miễn phí theo tình trạng sức khỏe. Thông qua hoạt động này cũng góp phần tuyên truyền để người dân nhận thức được tầm quan trọng của công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. 

Trong chương trình, Chi cục DS-KHHGĐ cũng trao tặng Hội người cao tuổi xã một số máy đo huyết áp điện tử, bộ cầu lông, bàn cờ tướng, đèn hồng ngoại và cân điện tử để các hội viên tự chăm sóc, rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần.

Hà My

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...