Singapore mở rộng diện tiêm chủng

Thứ 3, 01.06.2021 | 09:57:23
79 lượt xem

Từ ngày 1/6, Singapore bắt đầu đăng ký tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho hơn 400.000 học sinh, sinh viên. Quyết định mở rộng diện tiêm chủng này được đưa ra trong bối cảnh nước này sẽ có thêm các nguồn cung vaccine trong thời gian tới.

Theo đó, nhóm học sinh ở khối lớp có kỳ thi chuyển cấp và học sinh các cấp dự bị đại học (hoặc tương đương) sẽ được tiêm vaccine trước. Những đối tượng từ 12 đến 18 tuổi sẽ được tiêm Pfizer trong khi người từ 18 tuổi trở lên có thể lựa chọn Pfizer hoặc Moderna.

Dự kiến, việc tiêm chủng cho các đối tượng học sinh, sinh viên sẽ hoàn tất vào tháng 8 tới. Trong khi từ khoảng giữa tháng 6, những người trong độ tuổi từ 39 tuổi trở xuống có thể đăng ký tiêm vaccine COVID-19.

Tính đến ngày 30/5, hơn 4 triệu liều vaccine ngừa COVID-19 đã được tiêm cho người dân tại Singapore, trong đó, hơn 1,7 triệu người đã được tiêm đủ 2 liều vaccine.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...