Chủ động chống nóng cho bệnh nhân

Thứ 3, 01.06.2021 | 00:00:00
64 lượt xem

Thời tiết nắng nóng gay gắt kéo dài, Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình đã chủ động nhiều biện pháp chống nắng chống nóng cho bệnh nhân, đảm bảo môi trường thoáng mát, phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc, điều trị bệnh.

Bệnh viện lắp đặt mái che từ khu khám bệnh đến các khoa điều trị

Bệnh viện lắp đặt mái che từ khu khám bệnh đến các khoa điều trị để bệnh nhân không phải chờ đợi trong thời tiết nắng nóng. Đồng thời, yêu cầu cán bộ y bác sĩ khoa Khám bệnh đi làm trước giờ hành chính 30 phút, cán bộ làm xét nghiệm trả kết quả nhanh nhất có thể để giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân. 

Khoa phòng bệnh viện được trang bị đầy đủ điều hòa và quạt mát 

Các khoa phòng cũng được trang bị đầy đủ máy điều hòa nhiệt độ, quạt mát và bố trí thêm các cây nước lọc. Khi có bệnh nhân chuyển tuyến, cán bộ y bác sĩ đều tư vấn và thực hiện đầy đủ các biện pháp chống nắng, chống nóng cho người bệnh trên đường vận chuyển.

Hà My

  • Từ khóa
Tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào có đạo
Tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào có đạo

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và công tác nhân quyền tỉnh Thái Bình tại buổi...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...