Tân hoa hậu hoàn vũ thế giới kêu gọi người dân tiêm vắc xin

Thứ 7, 29.05.2021 | 14:53:58
96 lượt xem

Sau khi tiêm vaccine liều đầu tiên ngày 28/5, Hoa hậu hoàn vũ thế giới Andrea Meza, đã kêu gọi mọi người cùng đi tiêm chủng để bảo vệ cộng đồng. Đây là động thái mới nhất của Meza trên cương vị hoa hậu hoàn vũ.

Hoa hậu hoàn vũ Thế giới Andrea Meza đã thực hiện mũi tiêm vaccine đầu tiên tại New York, Mỹ trong ngày 26/5. Trả lời phỏng vấn trong lần tiêm này, cô Meza kêu gọi người dân thực hiện tiêm phòng đầy đủ để bảo vệ cộng đồng.

Hoa hậu hoàn vũ Thế giới Andrea Meza: “Tôi biết nhiều người vẫn còn nghi ngờ về vaccine, vẫn còn lo ngại rằng thời gian nghiên cứu quá nhanh trước khi đưa ra vaccine ngừa Covid-19. Nhưng chúng ta phải tin tưởng vào khoa học, và chúng ta nên nhớ rằng chúng ta tiêm càng sớm thì càng sớm trở lại cuộc sống bình thường.”

Hoa hậu Meza cũng cho biết cô quyết định tiêm phòng trước báo chí là một cách để vận động những người vẫn còn chần chừ chưa đi tiêm. Cô nhấn mạnh việc đầu tiên sau khi cô muốn thực hiện sau khi đăng quang là đi tiêm vắc xin để sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...