Nhiều quốc gia tiêm hơn 1 liều vaccine cho người dân

Thứ 4, 05.05.2021 | 15:08:43
78 lượt xem

Trong nỗ lực phổ cập vaccine, nhiều quốc gia đã tiến hành tiêm hơn một mũi vaccine cho người dân. Tuy nhiên, phác đồ này đang gặp khó khăn do tình trạng khan hiếm vaccine.

Theo tờ The Times của Anh, tất cả những người trên 50 tuổi ở Anh sẽ được tiêm mũi vắc xin COVID-19 thứ 3 vào mùa thu tới với nỗ lực mang tới một mùa Giáng sinh không Covid-19. 

Theo thống kê mới nhất của chính phủ Anh, khoảng 34,6 triệu người trên 67 tuổi của nước này đã được tiêm liều vắc-xin COVID-19 đầu tiên. 

Brazil cũng có kế hoạch tiêm mũi thứ 2 cho người dân. Tuy nhiên, 7 trong tổng số 26 bang của nước này đã phải tạm ngừng tiêm chủng mũi thứ hai do thiếu vaccine .

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào có đạo
Tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào có đạo

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và công tác nhân quyền tỉnh Thái Bình tại buổi...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...