Thăm chúc mừng nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Thứ 7, 27.02.2021 | 00:00:00
47 lượt xem

Nhân dịp kỉ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2, lãnh đạo huyện Quỳnh Phụ thăm chúc mừng và động viên cán bộ y bác sĩ nhân viên ngành y tế.

Lãnh đạo huyện Quỳnh Phụ chúc mừng và động viên cán bộ y bác sĩ nhân viên ngành y tế

Chúc mừng đội ngũ cán bộ y bác sĩ nhân viên y tế nhân ngày truyền thống của ngành, các đồng chí lãnh đạo huyện Quỳnh Phụ mong rằng phát huy truyền thống của ngành mỗi cán bộ nhân viên y tế tích cực học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, triển khai tốt các kĩ thuật mới tiên tiến, hiện đại để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ của nhân dân. 

Lãnh đạo huyện Quỳnh Phụ chúc mừng và tặng quà động viên cán bộ y bác sĩ nhân viên y tế tại chốt kiểm dịch huyện

Đối với lực lượng trực chốt kiểm soát dịch bệnh và cán bộ nhân viên y tế công tác tại khu vực cách ly tập trung của huyện, các đồng chí lãnh đạo của huyện Quỳnh Phụ đã bày tỏ niềm cảm thông chia sẻ với những vất vả thiệt thòi của các đồng chí khi phải xa gia đình trong nhiều ngày để thực thi nhiệm vụ. 

Cán bộ y bác sĩ nhân viên y tế tại chốt kiểm dịch huyện

Mong các đồng chí cố gắng nỗ lực hơn nữa để thực hiện thật tốt các yêu cầu phòng chống dịch góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

CTV Quỳnh Phụ

  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...