Các đồng chí lãnh đạo huyện Đông Hưng chúc mừng các cơ sở y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Thứ 6, 26.02.2021 | 00:00:00
44 lượt xem

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, sáng ngày 26/2, huyện Đông Hưng tổ chức đoàn cán bộ đi thăm, động viên các cán bộ, y bác sỹ tại một số cơ sở y tế trong huyện.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đội ngũ y, bác sĩ, những người làm công tác y tế đã nỗ lực trong việc khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh, nâng cao chất lượng dân số, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thời gian qua và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sỹ và những người làm công tác y tế. 

Đoàn cán bộ đi thăm, động viên các cán bộ, y bác sỹ tại cơ sở y tế trong huyện

Đồng thời mong muốn các thầy thuốc, những người làm công tác y tế luôn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi y đức, tiếp tục thực hiện tốt phong cách, thái độ phục vụ nhằm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân ngày càng tốt hơn. 

Đoàn thăm, động viên các cán bộ, y bác sỹ tại cơ sở y tế trong huyện

Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng lưu ý và đề nghị đội ngũ y, bác sỹ và những người làm công tác y tế cơ sở bên cạnh việc đẩy công tác tuyên truyền cần tiếp tục nỗ lực, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh, tạo tâm lý yên tâm cho người dân đến khám bệnh tại các phòng khám và trạm y tế trong tình hình dịch Covid–19 đang diễn biến phức tạp, đồng thời chủ động phối hợp với địa phương và ngành y tế cấp trên trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid–19 tại địa bàn.

CTV Tô Phượng

  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...